Xuất hiện tin đồn công ty She Center hoạt động chui

1
665

Tin đồn Công ty She Center hoạt động chui gây ảnh hưởng lớn đến She Center – một trong những thẩm mỹ viện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngành spa và chăm sóc sức khỏe đã khẳng định sự trỗi dậy mạnh mẽ và tiếp tục đựợc dự đoán sẽ trở thành ngành kinh tế phát triển năng động, có tốc độ tăng trưởng cao, mang lại giá trị sức khỏe và vẻ đẹp cho khách hàng. Đặc biệt trong năm 2019, kinh doanh ngành dịch vụ làm đẹp là một trong những lĩnh vực phát triển “chóng mặt” so với nhiều ngành khác. Đây là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng đối với đất nước đang phát triển nhưng kinh doanh ngành thẩm mỹ thành công thì không phải đơn giản và dễ dàng. Thẩm mỹ viện She Center là một ví dụ khi trong thời gian gần đây chịu sức ép từ dư luận với tin đồn Công ty She Center hoạt động chui.

Tin đồn công ty She Center hoạt động chui từ đâu mà xuất hiện

Thẩm mỹ viện với định hướng phát triển theo tiêu chí 5 sao đã và đang là cái tên “hot” trên thị trường làm đẹp. 11 năm hoạt động và 11 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành làm đẹp tại địa bàn thành phố. Thẩm mỹ viện She Center luôn làm tốt vai trò của mình trong việc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Không những thế, She Center còn đầu tư vào các trang thiết vị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, công nghệ làm đẹp đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ để nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹpl

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, She Center còn triển khai thêm một số dịch vụ khác như du lịch thẩm mỹ hợp tác hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Seoul, Hàn Quốc. Điều này tạo nên cơ hội cho khách hàng tiếp cận gần hơn với thị trường làm đẹp tiên tiến nhất thế giới đông thời cũng là một dịp để khách hàng có thể trải nghiệm được văn hóa xứ Kim chi nổi tiếng. Chính vì sự đa dạng trong các dịch vụ ấy mà She Center thu hút được một lượng lớn khách hàng đến làm đẹp. Nhưng, có lẽ sự phát triển vượt bậc của công ty She Center lại là lý do khiến đối thủ ghen ghét và nảy sinh ý định tung tin đồn hạ thấp uy tín của doanh nghiệp nhằm hưởng lợi trực tiếp sau thông tin bịa đặt này được đưa ra.

Xuất hiện tin đồn công ty She Center hoạt động chui - hình 1

Công ty She Center luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng

Cách xử lý của công ty She Center sau loạt tin đồn

Sau khi nhận được thông tin tiêu cực từ các trang báo mạng, công ty She Center đã công bố Giấy phép hoạt động để bác bỏ thông tin không chính xác về việc công ty hoạt động chui. Không những thế công ty đã rà soát lại toàn hộ hoạt động của thẩm mỹ viện để tìm ra lý do tại sao lại có thể xuất hiện tin đồn vô văn cứ như vậy nhưng lại không hề nhận thấy điều gì bất thường.

Trong suốt thời gian hoạt động, She Center luôn chấp hành các quy định của pháp luật với đầy đủ các giấy phép hành nghề. Bên cạnh đó, công ty She Center cũng thường xuyên được các đoàn kiểm tra liên ngành đến kiểm tra, giám sát việc hoạt động của trang thiết bị và giấy phép hành nghề của bác sỹ. Vậy, lý do nào có thể nói She Center hoạt động chui như các bài báo đã đưa tin.

Những thông tin trên đây đã có thể chứng minh sự trong sạch của She Center rồi phải không? Xin khẳng định lại một lần nữa, tin đồn Công ty She Center hoạt động chui là hoàn toàn vô căn cứ. Với những gì She Center đã, đang và sẽ làm được trong thời gian tới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín, chất lượng của She Center. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng tham khảo tại link sau: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây