Xoay quanh thẩm mỹ viện She Center có lừa đảo không – người trong cuộc nói gì?

1
514

Thông tin thẩm mỹ viện She Center có lừa đảo không nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Xoay quanh vấn đề này, She Center nói gì?

11 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp là một quãng thời gian không hề ngắn để She Center có thể khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, thời gian trở lại đây “sóng gió” lại kéo đến She Center khi có nguồn tin đặt ra nghi vấn thẩm mỹ viện She Center có lừa đảo không, câu hỏi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khi cũng trong khoảng thời gian này xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn với khách hàng tại một số thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tin đồn này có đúng hay không, Tinnongxahoi.info đã điều tra ra chân tướng sự việc. Cùng xem những thông tin chúng tôi thu thập được và chia sẻ trực tiếp từ phía She Center.

Xác thực thông tin Thẩm mỹ viện She Center có lừa đảo không?

She Center lừa đảo, She Center hoạt động chui, She Center đa cấp,… là những từ khóa liên quan xuất hiện nhiều nhất mỗi khi bạn tìm kiếm thông tin về thẩm mỹ viện She Center trên mạng internet. Tin tức này vô hình chung gây ra tâm lý lo lắng, hoài nghi cho nhiều khách hàng đã, đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ này. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã tìm ra các bằng chứng chứng minh được sự trong sạch và hoạt động minh bạch của She Center.

Thứ nhất, các thông tin đăng tải trên mạng chỉ là những thông tin không có căn cứ điều này chứng tỏ đây chỉ là những chiêu trò, mánh khóe của các đối thủ cạnh tranh nhằm làm giảm uy tín của thẩm mỹ viện trong mắt khách hàng.

Thứ hai, chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp với thẩm mỹ viện She Center và được tận mắt xem giấy phép kinh doanh của thẩm mỹ viện do bà Đỗ Thị Thu Mai là đại diện pháp luật đồng thời cũng được xem những giải thưởng mà She Center nhận được trong quá trình phát triển điển hình như: Trung tâm thẩm mỹ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh do khách hàng bình chọn, Top 50 thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền năm 2019,…

Xoay quanh thẩm mỹ viện She Center có lừa đảo không – người trong cuộc nói gì - hình 1

Lãnh đạo She Center nói gì về những tin đồn này?

Đại diện thẩm mỹ viện She Center cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự tin tưởng của khách hàng với thẩm mỹ viện và uy tín của chúng tôi đã gây dựng hơn một thập kỷ qua. She Center vẫn đang cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ tỉnh táo hơn trong việc chọn lọc những thông tin để tránh mắc phải bẫy của những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng.”

Để đáp trả lại tấm lòng của khách hàng dành cho She Center, thẩm mỹ viện đã đưa ra những chương trình ưu đãi làm đẹp, làm đẹp hoàn tiền thu hút được một lượng lớn người đăng lý tham dự. Chương trình không chỉ nhằm mục đích tri ân khách hàng mà còn là một cách quảng bá, giúp khách hàng hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, She Center còn triển khai chương trình mở rộng đại lý kinh doanh, tạo điều kiện cho mọi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ và đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.

Xoay quanh thẩm mỹ viện She Center có lừa đảo không – người trong cuộc nói gì - hình 2

She Center đang có chương trình ưu đãi, giảm giá và miễn phí làm đẹp cho mọi khách hàng

Để tìm hiểu một cách chi tiết hơn về các dịch vụ và hoạt động tại thẩm mỹ viện She Center, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ web: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây