Xếp hàng chờ đổ xăng để được hoàn tiền 50% từ ví điện tử

0
327

Tình trạng xếp hàng “rồng rắn” xuất hiện tại nhiều cây xăng ở TP HCM và Hà Nội, khi nhiều người chờ đổ xăng để được hoàn tiền từ ví điện tử.

Từ sáng sớm 1-11, hàng loạt cây xăng trong hệ thống PVOIL và COMECO tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã có rất nhiều người dân chen nhau xếp hàng chờ đổ xăng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty công nghệ, tài chính khuyến mãi hoàn tiền 50% cho khách đổ xăng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng, đặc biệt là giới tài xế xe ôm công nghệ.

Xếp hàng chờ đổ xăng để được hoàn tiền 50% từ ví điện tử

Chi tiết chương trình ưu đãi là mỗi khách hàng đổ xăng thanh toán qua ví điện tử MoMo sẽ được hoàn tiền 50% (tối đa 30.000 đồng) trong ngày 1-11.

Ghi nhận tại các cây xăng, trung bình có khoảng 40-50 khách hàng chờ đổ xăng, trong đó nhiều nhất phải kể đến là tài xế chạy xe công nghệ.

Đổ xăng tại cây xăng thanh toán tiền qua điện thoại liệu có an toàn?

Xếp hàng chờ đổ xăng để được hoàn tiền 50% từ ví điện tử

Ông Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVOIL, cho biết PVOIL đã bố trí khu vực thanh toán riêng tại các trạm xăng. Theo đó, nếu khách hàng chọn thanh toán bằng ví điện tử, sau khi được bơm xăng nhân viên tại trạm xăng sẽ hướng dẫn khách hàng đến khu vực thanh toán riêng để quét mã thanh toán trả tiền. Khu vực này sẽ cách khoảng 2m so với trụ bơm xăng nhằm bảo đảm các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ.

Xếp hàng chờ đổ xăng để được hoàn tiền 50% từ ví điện tử

Cũng theo lãnh đạo PVOIL, xăng là một trong những mặt hàng thiết yếu nên việc triển khai thành công phương thức thanh toán mới sẽ là bước tiến lớn trong việc thực hiện mục tiêu thúc đẩy thanh toán không tiền mặt theo nghị quyết 02 của Chính phủ.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây