Vạch trần thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo: Những thông tin nhằm bôi xấu thương hiệu!

1
272

Là một thương hiệu uy tín trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện SHE CENTER cũng không thoát khỏi những tin đồn lừa đảo đang gây xôn xao dư luận và khiến không ít người cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Một vài trang thông tin điện tử đăng loạt bài viết tố cáo thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo vì thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng mà không có giấy phép kinh doanh, không đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vậy đây có phải là thông tin đúng với sự thật!?

Thẩm mỹ viện SHE CENTER đang hoạt động với đầy đủ giấy phép cần thiết!

Vạch trần thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo: Những thông tin nhằm bôi xấu thương hiệu!

Được thành lập từ năm 2008, tính đến nay, thẩm mỹ viện SHE CENTER đã đi được chặng đường gần 11 năm hoạt động trong ngành làm đẹp. Không phải tự nhiên mà SHE CENTER có thể chiếm trọn niềm tin của hàng trăm nghìn khách hàng, tiếp tục đứng vững tại một thị trường với nhiều sự cạnh tranh và khó tính như thành phố Hồ Chí Minh.

Một điều chắc chắn rằng, nếu như không được cấp giấy phép thì SHE CENTER sẽ không thể hoạt động và phát triển một cách mạnh mẽ như vậy!

Điều gì khiến SHE CENTER trở thành lựa chọn số một của khách hàng?

Vạch trần thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo: Những thông tin nhằm bôi xấu thương hiệu!

Để phủ nhận những thông tin sai sự thật và củng cố niềm tin cho khách hàng, sau loạt bài viết tố cáo thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo, SHE CENTER cũng đã đưa ra đầy đủ những bằng chứng cụ thể về các loại giấy phép hoạt động. Theo đó, giấy phép kinh doanh của cơ sở này đã được cơ quan chức năng cấp vào năm 2014 theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, điều khiến những khách hàng thực tế của SHE CENTER luôn “vững tâm” trước những tin đồn chính là chất lượng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ; Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp; Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm; Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, SHE CENTER luôn cam kết những dịch vụ của mình phải luôn đạt chuẩn 5 sao.

Vậy thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo hay chiêu trò chơi xấu của đối thủ?

Xoay quanh hai chữ “Uy tín” của các trung tâm làm đẹp thời nay, đòi hỏi những người hoạt động trong ngành này phải đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu ở mọi dịch vụ. Nếu mất đi lòng tin dù là của 1 số trong rất nhiều nghìn khách hàng, thì thương hiệu đó khó lòng đứng vững trên thị trường.

Từ những bằng chứng do SHE CENTER đưa ra, đã đưa có thể chứng minh thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Có thể thông tin này được đưa ra với mục đích làm giảm uy tín của SHE CENTER.

Được biết, sau những tin đồn thất thiệt này, đội ngũ SHE CENTER lại càng thêm phần quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến những dịch vụ cao cấp hơn nữa cho khách hàng.

Vạch trần thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo: Những thông tin nhằm bôi xấu thương hiệu!

Vậy là từ những thông tin trên bạn đã tự có câu trả lời về thông tin thẩm mỹ viện SHE CENTER lừa đảo khách hàng hay không rồi nhé! Hãy là một khách hàng thông minh, tiếp nhận thông tin một cách chọn lọc và đặt trọn niềm tin với SHE CENTER, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Sau sự việc bùng phát các tin đồn, thẩm mỹ viện SHE CENTER đã đưa ra phương án xử lý hết sức thông minh. Theo đó, ngay sau các thông tin không đúng sự thật, đại diện SHE CENTER đã đưa ra những lời đính chính và kèm theo các chứng cứ xác thực rõ ràng trên hệ thống website chính thức của công ty.

Đặc biệt hơn, SHE CENTER còn đưa ra hàng loạt các chương trình  với tổng giá trị vô cùng lớn để khách hàng có thể trực tiếp đến sử dụng dịch vụ và có những đánh giá riêng sau khi trải nghiệm.

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây