Triệt lông và cách chăm sóc để tránh tình trạng lông mọc trở lại

0
261

Có 3 nguyên nhân chủ yếu khiến triệt lông vĩnh viễn vẫn bị mọc lại: Do các sản phẩm sữa tắm và kem dưỡng, do hooc-môn và tâm sinh lý thay đổi, do cơ địa bẩm sinh.

Để đạt được kiểu quả sau khi thực hiện TRIỆT LÔNG lâu dài, bạn nên lưu ý cách chăm sóc sau khi thực hiện phương pháp này:

1/ Nói không với sữa tắm và xà phòng:

Trong vòng 1 tuần sau liệu trình, làn da dễ bị tổn thương và kích ứng vì tiếp xúc với các tia sáng cường độ mạnh. Bạn chỉ nên vệ sinh nhẹ bằng nước mát để làm dịu bề mặt da, lỗ chân lông.

2/ Phải che chắn và sử dụng kem chống nắng:

Với vùng da mới điều trị, ánh nắng mặt trời có khả năng làm thâm da, mẩn đỏ và kích ứng trầm trọng. Hãy bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 50++ trở lên trước 30 phút và che chắn vùng da triệt lông bằng áo chống nắng trước khi đi ra ngoài.

3/ Hạn chế vận động mạnh:

Trong vòng 1 tuần sau liệu trình, không vận động mạnh hoặc va chạm nhiều ở vùng da triệt lông vì mồ hôi và các tác nhân bên ngoài sẽ gây đau rát, viêm da.

4/ Không nhổ, cạo hay wax lông:

Vào buổi điều trị đầu tiên, một số công nghệ triệt lông có thể kích thích lông ẩn dưới da phát triển mạnh. Tuyệt đối không dùng nhíp để nhổ phần lông nhú này để đảm bảo kết quả.

Dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện SHE CENTER sử dụng công nghệ ánh sáng OPT hiện đại nhất hiện nay – có khả năng loại bỏ lông tận gốc, không đau và đồng thời giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả sau từng lần trị liệu.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây