Tranh cãi xoay quanh vấn đề Công ty She Center lừa đảo như thế nào

1
836

Thông tin công ty She Center lừa đảo như thế nào đã trở thành mối quan ngại của nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ này.

She Center là một thẩm mỹ viện có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ chăm sóc, cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Thời gian gần đây, thẩm mỹ viện vướng phải tin đồn lừa đảo của những đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích chơi xấu, giảm uy tín của doanh nghiệp. Trước khi làm rõ vấn đề này, hãy cùng điểm sơ lược những phương thức hoạt động của thẩm mỹ viện She Center cho mọi người được hiểu rõ:

Tư vấn:

  • Sau khi đến She Center, bạn sẽ nhận được tư vấn về vấn đề bạn gặp phải, những dịch vụ làm đẹp để cải thiện những khuyết điểm đó đồng thời giá thành của dịch vụ
  • Ngoài việc tư vấn về dịch vụ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về gói làm đẹp, hợp đồng hợp tác trở thành đối tác hình ảnh, đại lý, chuyên viên của thẩm mỹ viện nếu như bạn có nhu cầu. Khi bạn đã hiểu được cách làm đối tác, đại lý hay chuyên viên thì tiếp theo đó nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn các lợi ích cũng như quyền lợi mà một đối tác, đại lý hay chuyên viên nhận được. Điều này là hoàn toàn tự nguyện không có điều gì ép buộc khách hàng.
  • Nếu trở thành đối tác thì sẽ được hưởng hoa hồng 10%
  • Cấp độ đại lý là 15% và chuyên viên là 20%.
  • Càng ở cấp độ cao hơn thì quyền lợi được hưởng sẽ cao hơn

Nếu trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nhưng không đủ tài chính để thực hiện các dịch vụ làm đẹp hay hợp đồng hợp tác thì công ty She Center sẽ đứng ra bảo lãnh để khách hàng có thể mở tài khoản tín dụng vay, trả góp của ngân hàng cho việc sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại She Center.

Tranh cãi xoay quanh vấn đề Công ty She Center lừa đảo như thế nào - hình 1

She Center đi đầu trong ngành dịch vụ làm đẹp

Dịch vụ làm đẹp

Thẩm mỹ viện She Center duy trì định hướng làm đẹp với tiêu chuẩn cao cấp, hướng tới một hệ thống thẩm mỹ 5 sao. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ quốc tế được FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) cấp chứng nhận về chất lượng. Các sản phẩm của She Center sử dụng được lựa chọn từ các thương hiệu có tên tuổi, nổi tiếng trên toàn thế giới. Hệ thống máy móc thiết bị tại thẩm mỹ viện She Center được cập nhật liên tục theo xu hướng công nghệ thẩm mỹ của thế giới, nhằm đảm bảo mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm về các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Chưa hết, She Center còn quy tụ của các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mỗi khách hàng khi tới đây sẽ tiến hành việc thăm khám từ bác sĩ chuyên môn sau đó sẽ nhận sự tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình điều trị cũng như phương pháp điều trị phù hợp với từng người.

Tranh cãi xoay quanh vấn đề Công ty She Center lừa đảo như thế nào - hình 2

Tranh cãi xoay quanh vấn đề Công ty She Center lừa đảo như thế nào - hình 3

Các phương pháp làm đẹp hiện có ở She Center đã được Sở y tế cấp Giấy phép hoạt động

Với cách mà Công ty She Center đang làm đã tạo được sự tin tưởng với nhiều khách hàng khó tính. Các dịch vụ mà She Center đang phục vụ chị em thực sự an toàn và “đến để trở nên đẹp hơn” chứ không như lời giới thiệu không hay về công ty mà mọi người vẫn nói. Vậy, việc công ty She Center lừa đảo như thế nào sẽ không còn làm các bạn băn khoăn nữa khi biết được những thông tin và luồng phản hồi tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây. Để có thể biết thêm về các dịch vụ mà She Center đang hướng tới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, mọi người có thể tìm hiểu thêm tại website: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây