Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín và những vấn đề cần biết khi thực hiện nâng ngực

1
351

Làm đẹp “núi đôi” vẫn luôn là giấc mơ không ngừng thôi thúc chị em. Mặc dù đã đưa ra quyết định, nhưng tâm lý lo lắng trước một cuộc phẫu thuật vẫn là điều không thể tránh khỏi. Sẽ có những thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật và làm sao để chọn được một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín?

Đối với bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, bác sĩ đều khuyên khách hàng của mình hãy tìm hiểu về những thay đổi của cơ thể có thể xảy ra, việc này nhằm giúp tâm lý luôn an tâm và thoải mái trước khi làm đẹp.

Khi thực hiện phẫu thuật ngực hiện đại với phương pháp nâng ngực nội soi, hầu hết chị em sẽ không hề cảm thấy gì trong khi phẫu thuật vì đã được gây mê. Những cảm giác khác thường sẽ xuất hiện trong khoảng vài tuần đến 1 tháng sau khi phẫu thuật!

Vài ngày sau khi phẫu thuật, vòng 1 của bạn cần lưu ý những gì?

 • Khu vực “núi đôi” sẽ luôn có cảm giác bị căng. Cảm giác này xuất hiện do vùng da này chưa kịp điều chỉnh kéo giãn ra sau khi phẫu thuật. Phẫu thuật size ngực càng lớn, cảm giác này sẽ càng rõ ràng hơn.
 • Do tác tộc đưa túi độn ngực vào bên dưới mô, nên vùng ngực hay nhũ hoa sẽ có thể bị mất cảm giác. Trường hợp này sẽ chỉ diễn ra vài ngày và không đáng lo ngại.
 • Bất kỳ tác động nào bên ngoài đến cơ thể đều sẽ gây cảm thấy sưng và bầm tím nhẹ. Đương nhiên điều này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần trong vài tuần.
 • Ngực sau khi nâng cần có thời gian để các mô lành trở lại, vì vậy trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng của mình không nên sử dụng áo ngực.
 • Tránh tiếp xúc với nước là điều cần nhớ trong hầu hết những cuộc phẫu thuật. Phẫu thuật nâng ngực cũng vậy. Nước có thể khiến vết thương lâu lành hoặc tệ hơn nữa là bị nhiễm trùng. Khoảng 24 giờ sau khi phẫu thuật, đa số bác sĩ sẽ đồng ý cho khách hàng của mình tắm rửa bình thường, nhưng tốt nhất là vẫn nên tránh tiếp xúc với nước trong 1 đến 2 tuần.
 • Một số trường hợp sau khi nâng ngực sẽ được đặt ống dẫn lưu dịch tiết để đề phòng tụ dịch sau mổ. Cần nhớ đổ túi đựng dịch tiết và để bác sĩ biết khi nào có thể tháo bỏ được ống dẫn lưu này, hãy ghi lại số lượng dịch 3 lần mỗi ngày.

Vài tuần sau khi phẫu thuật là thời gian quan trọng quyết định kết quả nâng ngực về lâu dài!

 • Sau một tháng phẫu thuật nâng ngực, vòng 1 vẫn có thể rất nhạy cảm.
 • Trong vòng 4-6 tuần, nên hạn chế tối đa các hoạt động nặng và nhất là các bài tập làm tăng huyết áp, nhịp tim.
 • Liên hệ với bác sĩ ngay lập tức nếu gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc biến chứng nào như đau tức ngực, nhiễm trùng, sốt, khó thở,…
 • Sau khi thực hiện nâng ngực, nên nhớ rằng vòng 1 của bạn dù là đặt túi ngực thì vẫn sẽ chịu ảnh hưởng từ những thay đổi của cơ thể giống như một bộ ngực bình thường. Cụ thể ngực có thể bị lão hóa theo thời gian, và việc giảm hay tăng cân cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể ngoại hình.
 • Phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp cải thiện kích cỡ hoặc tình trạng ngực hiện tại của bạn. Nên nhớ rằng của bạn vẫn tiếp tục “già” đi sau khi nâng như một bộ ngực tự nhiên.

Những hiểu biết và tình trạng tâm lý trước khi thực hiện phẫu thuật cũng góp một phần vào kết quả thẩm mỹ có đẹp hay không. Một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín sẽ có thể giúp khách hàng của mình có được tâm lý thoải mái nhất.

Bằng cách đưa ra những tư vấn kỹ càng, từ cách thức thực hiện, những vấn đề mà bạn nên chuẩn bị từ trước đến cách chăm sóc, ăn uống hậu phẫu,… Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được địa chỉ mà mình chọn lựa có phải là thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín hay không. Một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín cũng sẽ cho khách hàng thấy rõ trách nhiệm và cam kết của họ về kết quả thẩm mỹ đạt được.

SHE CENTER là một trong những thẩm mỹ viện với dịch vụ nâng ngực nội soi uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ quá trình nâng ngực tại SHE CENTER đều được cam kết thực hiện tại các bệnh viện liên kết với đầy đủ giấy phép và đạt chuẩn 5 sao. Tạo sự tin tưởng cho mọi khách hàng nhờ tác phong tư vấn chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ bác sĩ đầu ngành.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại trang web chính thức của SHE CENTER: http://shecenter.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây