Sửng sốt bình hoa 60 triệu đồng ngày 20/10

1
309

Hai bình hoa nhập khẩu giá 60 triệu đồng vừa được chuyển tới một nữ doanh nhân và vợ của một lãnh đạo công ty bất động sản TP HCM gây sửng sốt.

Chủ cửa hàng hoa nhập khẩu trên đường Đinh Tiên Hoàng, Hai Bà Trưng (quận 1, TP HCM) cho biết, các yêu cầu hoa giá tiền triệu chiếm 80% số đơn đặt hàng năm nay. Không chỉ những bó giá cả chục triệu đồng, các loại bó, bình “khủng”, giá 40-60 triệu đồng hiện cũng đã có chủ.

Mùa 20/10 năm nay, nhiều khách hàng là sếp nữ cũng mua hoa tặng nhân viên nữ với số lượng lớn. Trong đó, có một nữ doanh nhân đã mua bình hoa 60 triệu đồng với mong muốn để “tặng các nữ nhân viên trong công ty ngắm và chụp ảnh sống ảo”.

Bình hoa này được làm thủ công khảm trai tinh xảo. Phần hoa được phối màu đa dạng, hài hòa với những loại hoa trái mùa đắt đỏ như: Hoa mẫu đơn 500.000 đồng một cành, cẩm tú 450.000 đồng một cành, hoa hồng nhập 120.000 đồng một bông… Thông tin này sau khi được đăng tải lên mạng đã khiến không ít người sửng sốt.

Một khách hàng khác là doanh nhân bất động sản ở quận 3 (TP HCM) cũng vừa đặt bình 300 bông (trị giá 60 triệu đồng) để tặng vợ. Đây là những bông nhập khẩu, lạ mắt như hoa hồng Spray puntos, hoa hồng nhuộm màu xanh tím bí ẩn có giá 250.000 đồng một bông, hoa hồng đỏ, hồng bảy màu và hoa mao lương khổng lồ (150.000 đồng một cành)…

Đặc điểm chung của những bình giá hàng chục triệu đồng này là chủ yếu có hồng nhập khẩu. Trong đó, hồng màu xanh tím, hồng đỏ, hồng 7 màu là nhóm đang được ưa chuộng nhất.

Theo các đầu mối nhập khẩu, giá hoa năm nay tăng 10-15% so với năm ngoái. Trong khi đó, hoa trong nước đang có nguồn hàng dồi dào nên giá ổn định.

Sưu tầm

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây