Sự thật đằng sau câu chuyện thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui là gì?

1
188

Sự thật đằng sau câu chuyện thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về hoạt động kinh doanh của thẩm mỹ viện này để có thể đưa ra được nhận xét và kết luận chính xác nhất.

Thực trạng thẩm mỹ viện hoạt động chui

Đã có những bài bài học nhãn tiền, với cái giá phải trả quá đắt, bằng cả mạng sống, nhưng đến thời điểm mùa cưới và cận kề dịp tết – thời điểm mà nhu cầu làm đẹp tăng cao thì việc ghi nhận nhiều trường hợp rủi ro không mong muốn tại các cơ sở thẩm mỹ lại cứ thế mà tăng lên. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Có lẽ sự buông lỏng quản lý, thậm chí là bảo kê của ngành y tế và chính quyền địa phương là lý do chính cho sự tồn tại của những cơ sở thẩm mỹ chui, những bệnh viện thẩm mỹ chuyên môn yếu. Và đó cũng là nguyên nhân sâu xa của những trường hợp đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy tai biến thậm chí tử vong tại các cơ sở làm đẹp.

Thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui?

Thẩm mỹ viện She Center là một trong những cơ sở làm đẹp có uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng. Có được điều này đến từ nhiều lý do: chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất,… tất cả đã gây dựng được niềm tin nơi khách hàng và dự kiến còn phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Hoạt động chui là cụm từ khá nhạy cảm trong thị trường thẩm mỹ nói chung. Thời gian trở lại đây, trên mạng internet đã xuất hiện tin đồn thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui đã ảnh hưởng phần nào đến tâm lý khách hàng. Điều này không rõ được bắt nguồn từ đâu với mục đích gì chỉ biết thông tin này ngày càng lan ra rộng rãi hơn đến nhiều khách hàng. Một điều mà ít người có thể phát hiện ra là những thông tin trên không có bất kỳ một chứng cứ xác thực nào. Qua quá trình tìm hiểu, đây thực chất là những tin đồn mang tính chất không minh bạch nhằm thẳng đến hoạt động kinh doanh của She Center để bôi nhọ hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng mà She Center đã cố gắng gây dựng bất lâu. Hình thức “chơi bẩn” này có lẽ không còn mới trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Sự thật đằng sau câu chuyện thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui là gì - hình 1

Sự thật đằng sau câu chuyện thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui là gì - hình 2

Thẩm mỹ viện She Center cung cấp dịch vụ làm đẹp hàng đầu tại Tp.HCM

Thẩm mỹ viện She Center đã xử lý thông tin như thế nào?

Sau khi những thông tin xấu lan truyền trên mạng, thẩm mỹ viện She Center chọn cách duy trì hoạt động bình thường cùng với đó là đăng tải các thông tin bằng chứng nhằm đáp trả, loại bỏ những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của thẩm mỹ viện. She Center cũng yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra nhằm trả lại sự trong sạch cho She Center.

Song song với đó, She Center cũng đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng dịp này. Cơ hội làm đẹp hoàn tiền lên đến 100% là chương trình có 1-0-2 mang đầy tính nhân văn tạo điều kiện làm đẹp cho khách hàng không có đủ điều kiện về tài chính đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đây cũng là một cách để lấy lại lòng tin của khách hàng, là một dịp để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệp dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp tại She Center.

Sự thật đằng sau câu chuyện thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui là gì - hình 3

Chương trình làm đẹp hoàn tiền tại She Center

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình Làm đẹp hoàn tiền tại She Center, hãy truy cập ngay vào địa chỉ web: https://shecenter.vn/

“Coi khách hàng như người thân” là điều mà She Center đang làm. Khách hàng đến She Center sẽ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình và chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay để chăm sóc và sở hữu một vẻ đẹp mặn mà mà không phải tốn kém bất cứ chi phí nào với She Center.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây