She Center và tin đồn công ty She Center có hoạt động chui không?

1
885

Nếu hỏi 10 khách hàng đã từng đến làm đẹp tại She Center thì cả 10 khách hàng đều trả lời là hài lòng nhưng thời gian gần đây lại có tin đồn Công ty She Center có hoạt động chui không? Vậy thực chất tin đồn này ra sao?

Giữa thị trường làm đẹp phát triển như vũ bão tại thành phố Hồ Chí Minh thì thẩm mỹ viện She Center nổi bật hẳn lên với dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu. Nếu hỏi 10 khách hàng đã đến She Center làm đẹp đánh giá chất lượng dịch vụ tại She Center thì tất cả khách hàng sẽ đều cho điểm 10 về sự hài lòng. Tuy nhiên, không biết từ đâu và lý do gì mà She Center vấp phải tin đồn Công ty She Center có hoạt động chui không. Cùng tinnongxahoi.info đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây!

Công ty She Center tại sao lại được khách hàng tín nhiệm như vậy?

Công ty She Center là một cái tên nổi tiếng trong thị trường làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. She Center luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất. Từ khâu tư vấn đến khâu làm đẹp với những bác sỹ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ rồi chăm sóc sau làm đẹp đều được đào tạo một cách bài bản.

Công ty She Center cũng ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng, đồng thời việc trang bị máy móc, thiết bị cũng đều được chú trọng, cập nhật, bảo dưỡng thoe định kỳ để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.  Thẩm mỹ viện She Center hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ 5 sao tại Hàn Quốc – nơi có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

She Center và tin đồn công ty She Center có hoạt động chui không - hình 1

She Center có những chương trình làm đẹp với mức giá hấp dẫn

Công ty She Center có hoạt động chui không?

Nền kinh tế phát triển khiến nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng khốc liệt. Công ty She Center dính phải tin đồn hoạt động chui trong khoảng thời gian gần đây là một ví dụ. Thông tin này được đánh giá là tin đồn của đối thủ cạnh tranh nhằm bôi nhọ danh dự của She Center bởi nếu trường hợp công ty She Center hoạt động chui thật thì sau hơn 10 năm hoạt động lại không hề bị các cơ quan chức năng kiểm tra đến? Điều này là hoàn toàn vô lý.

She Center và tin đồn công ty She Center có hoạt động chui không - hình 2

Tin đồn công ty She Center hoạt động chui hoàn toàn vô căn cứ

Công ty She Center đã nhanh chóng xác nhận thông tin khi những tin đồn được đăng tải trên các trang báo mạng, song song với đó là rà soát lại toàn bộ hệ thống và hoạt động của công ty để tìm ra nguyên nhân. Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã đưa ra được các bằng chứng chứng minh những tin đồn trên chỉ là bịa đặt tại các kênh truyền thông chính thức của thẩm mỹ viện và tại các tờ báo lớn có uy tín. Khách hàng của thẩm mỹ viện phần nào được trấn an tâm lý và an tâm đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Tổng kết lại, những tin đồn trên mạng suốt thời gian qua chỉ là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của nhiều đối thủ cạnh tranh. Người xưa có câu “Cây ngay không sợ chết đứng”, She Center ứng dụng thành công câu nói ấy. Với phương châm sống ngay thẳng, lấy chất lượng làm mục tiêu, lấy vẻ đẹp hoàn hảo của khách hàng làm kim chỉ nam, Công ty She Center tự tin lấy những gì doanh nghiệp đã, đang và sẽ làm được để chứng minh những tin đồn tiêu cực chỉ là những lời nói sai trái. Vậy mong rằng khách hàng có được cái nhìn sáng suốt trước những tin đồn vô căn cứ. Để biết thêm các thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi tại She Center, vui lòng liên hệ theo đường link sau: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây