She Center tuyển dụng – Cơ hội việc làm trong tầm tay

0
484

Nổi tiếng là đơn vị làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, thông tin She Center tuyển dụng đã thu hút được rất nhiều người. Đây là cơ hội không nên bỏ qua cho những ai yêu thích môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Trong những năm trở lại đây, thành phố lớn là nơi tập trung các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp, với sự ra đời của hàng loạt trung tâm thẩm mỹ, spa…nhất là khu vực TPHCM. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thị trường này ngày càng trở nên sống động và cạnh tranh khốc liệt. Ước tính, mỗi năm Việt Nam có khoảng 2.000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra để cung cấp các dịch vụ làm đẹp, giải pháp phục hồi, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, từ đó, tạo doanh thu và thu hút nhân lực.

Theo PGS.TS Cao Văn Sâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam – Phụ trách Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cho biết: Ngành làm đẹp Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhanh và bền vững, khi công nghệ, khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực này ngày càng phát triển. Chính vì thế cơ hội trong ngành thẩm mỹ làm đẹp rất cao, là “miếng bánh béo bỡ” không nên bỏ qua, hiện She Center tuyển dụng hãy nắm lấy cơ hội trong tầm tay này.

Thẩm mỹ viện She Center – Môi trường làm việc trong mơ

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ có tiếng trong ngành, suốt hơn một thập kỉ hoạt động, thẩm mỹ viện She Center đã xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đồng thời tiến hành hoàn thành mục tiêu xây dựng chuỗi 50 trung tâm làm đẹp trong và ngoài nước. Chính vì thế hiện She Center tuyển dụng để nâng cao đội ngũ nhân lực của mình.

Với định hướng sứ mệnh “Cao cấp nhất – an toàn nhất – hiệu quả nhất”, thẩm mỹ viện She Center không chỉ nổ lực mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Thẩm mỹ viện She Center luôn không ngừng hoàn thiện chế độ làm việc với mong muốn tạo điều kiện để mỗi nhân viên được phát huy hết năng lực và cống hiến hết mình.

Thẩm mỹ viện She Center hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cung cấp đa dạng các loại hình làm đẹp cho khách hàng với gần 150 các dịch vụ làm đẹp. Đặc biệt tất cả các công nghệ làm đẹp tại She Center đều được ứng dụng chuyển giao công nghệ độc quyền từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Bên cạnh đó các công nghệ này đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Với những cống hiến cho khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, thẩm mỹ viện She Center tự hào là đơn vị được xướng danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” năm 2019.

Hiện nay, thẩm mỹ viện She Center với 3 trung tâm làm đẹp tọa lạc tại các quận trung tâm TP HCM với hệ thống nhân sự hàng trăm người, hứa hẹn là nơi mang đến cơ hội làm việc trong mơ cho bạn. Không chỉ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát huy năng lực và cơ hội thăng tiến cho nhân viên mà thẩm mỹ viện She Center còn có nhiều hoạt động Team Building nhằm gắn kết các thành viên trong công ty.

Với mục tiêu “làm hết sức, chơi hết mình”, thẩm mỹ viện She Center là nơi làm việc lý tưởng cho những người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, ham học hỏi và có ý chí cầu tiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng cũng như các quyền lợi có được khi làm việc tại She Center hãy truy cập ngay website https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây