Phương pháp triệt lông hiệu quả nhanh nhất là gì?

0
261

Những vùng lông không không muốn có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của phái đẹp, và chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn nhanh chóng loại bỏ những vùng lông đáng ghét này. Hãy tham khảo những phương pháp triệt lông từ đơn giản đến phức tạp sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bạn nhé.

Phương pháp tẩy màu lông.

Thực chất đây không phải là triệt lông mà chỉ là phương pháp sử dụng hóa chất để làm giảm hoặc mất màu lông, qua đó làm cho lông không còn bị lộ rõ trên vùng da. Cách làm này nếu có thể, chỉ áp dụng đối với một số vùng da có lông đen nhưng nhỏ và thưa; tuy nhiên cách này cho đến nay có lẽ chỉ còn mang ý nghĩa lịch sử.

Phương pháp cạo bỏ lông.

Đây là cách thức phổ biến và đơn giản nhất để tạm thời loại bỏ phần lông phía trên bề mặt da. Mặc dù phương pháp cạo bỏ lông đã được khẳng định không làm cho lông trở lên cứng hơn, đen hơn hay mọc lại nhanh hơn… tuy nhiên, do sau khi cạo đầu ngọn của lông không còn hình dáng thon nhọn tự nhiên, làm cho lông trở lên lộ rõ hơn trên nền da. Ngoài ra, với một số vùng da như nách, bẹn, cạo bỏ lông bằng dao thường xuyên, có thể gây tổn thương da kèm theo là nguy cơ nhiễm trùng, tăng sắc tố tại chỗ.

Phương pháp nhổ lông.

Nhổ bỏ lông là phương pháp đơn giản, phổ biến, rẻ tiền, đồng thời sau khi mọc lại lông cũng không bị bất kỳ thay đổi nào về màu sắc, độ cứng hay mật độ (độ dày). Ưu điểm của phương pháp nhổ lông là lông mọc lại chậm hơn do nang lông bị tổn thương sau nhổ và cần có thời gian để tái tạo; mặt khác, có một tỷ lệ nhất định nang lông bị tổn thương không hồi phục và lông có thể không mọc lại. Nhược điểm của cách làm này là gây đau và có nguy cơ gây viêm nhiễm nang lông.

Tuy nhiên các phương pháp trên lại không có hiệu quả lâu dài. Và phương pháp triệt lông OTP được nhiều chị em lựa chọn.

Công nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT ra đời, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của công nghệ cũ. Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT sử dụng sử dụng ánh sáng kết hợp bước sóng RF, tiêu diệt tận gốc chân lông mà còn mang đến tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Giảm thiểu nhiệt năng sinh ra trong quá trình điều trị, hạn chế đau rát và thương tổn cho da hơn công nghệ laser.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông OPT tại: https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây