Nóng: Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không?

1
120

Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không đang tạo nên một làn sóng hoang mang cho dư luận thời gian gần đây. Thông tin này thực hư ra sao?

Đa cấp là một hình thức kinh doanh tiên tiến của nước ngoài nhưng khi về đến Việt Nam, hình thức này lại biến tướng cho nhiều mục đích kinh doanh phi pháp khiến đây trở thành một từ ngữ nhạy cảm khiến nhiều người phải dè chừng. Trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây, thông tin thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận nhất là những khách hàng đang và có ý định làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây, Tinnongxahoi.info sẽ làm rõ thông tin này!

Nóng Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không - hình 1

She Center – Một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện là công ty đa cấp?

Trên thế giới, bán hàng đa cấp là mô hình khá phổ biến. Theo các chuyên gia, việc bán hàng theo phương thức này giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí trong khâu phân phối hàng hóa, vì vậy việc mua bán hàng hoá mang lại lợi ích cho cả người bán hàng và người tiêu dùng. Đây là nhu cầu và xu thế tất yếu của sự phát triển, nếu không chấp nhận là tự loại bỏ mình khỏi xu hướng phát triển chung. Khi thâm nhập vào Việt Nam, loại hình này đã bị biến tướng, các đối tượng đã lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tham gia.

Nếu trước đây dư luận chỉ thấy thông tin về các công ty mỹ phẩm, bất động sản,… hoạt động dưới hình thức đa cấp thì gần đây cụm từ thẩm mỹ viện là công ty đa cấp lại trở thành một đề tài được nhiều người quan tâm. Từ khi nào một cơ sở thẩm mỹ lại có thể kinh doanh theo mô hình đa cấp như vậy?

Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không?

Hơn 11 năm qua, thẩm mỹ viện She Center luôn làm tốt vai trò của mình trong việc giúp đỡ nhiều chị em cải thiện vóc dáng và làn da. Tình hình hoạt động của thẩm mỹ viện đang tốt vậy việc hoạt động theo mô hình đa cấp sẽ chẳng có lợi gì cho She Center thậm chí còn phản tác dụng và gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. Vì thế, có thẻ khẳng định rằng, thông tin thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không là hoàn toàn vô căn cứ và mang tính chất bịa đặt.

Vậy thông tin này từ đâu mà xuất hiện?

She Center đang triển khai chương trình Làm đẹp hoàn tiền dành cho khách hàng hợp tác với She Center dưới vai trò là đối tác hình ảnh. Khách hàng sau khi làm đẹp tại She Center sẽ dùng hình ảnh của mình để giới thiệu dịch vụ của thẩm mỹ viện tới nhiều người hơn nữa và với mỗi người làm đẹp thành công, đối tác hình ảnh sẽ nhận được chiết khấu tiền theo từng mức giá trị khác nhau, thực chất đây chỉ là hình thức truyền miệng vốn đã rất phổ biến tại các quốc gia phát triển nhưng đối với thị trường Việt Nam còn xa lạ và càng mới mẻ hơn với ngành dịch vụ thẩm mỹ. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến những tin đồn thẩm mỹ viện She Center là công ty đa cấp xuất hiện.

Nóng Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không - hình 2

Nóng Thẩm mỹ viện She Center có phải công ty đa cấp không - hình 3

Khách hàng vẫn tin tưởng chọn lựa She Center để gửi gắm vẻ ngoài của mình

Những thông tin trên đã có thể khẳng định: Thẩm mỹ viện She Center không phải là một công ty đa cấp. Những khách hàng đến với She Center chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự chuyên nghiệp về con người và chất lượng dịch vụ mà thẩm mỹ viện mang lại. She Center mong muốn được cùng sát cánh tạo nên sự hoàn hảo cho vẻ đẹp Việt. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chương trinh Làm đẹp hoàn tiền tại She Center, vui lòng liên hệ vào đường link: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây