Nhấn mí có để lại sẹo không đều tùy thuộc vào việc lựa chọn thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín

0
245

Trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ mí mắt, nhấn mí là phương pháp rất được ưa chuộng vì không cần phẫu thuật mà vẫn giúp tạo đôi mắt hai mí vô cùng tự nhiên. Nhưng có nhiều trường hợp sau khi nhấn mí thì lại xuất hiện sẹo trên mí mắt rất xấu. Và cách để tránh khỏi tình trạng này, không gì khác chính là lựa chọn một thẩm mỹ viện Nhấn Mí uy tín

Đặc điểm của đôi mắt của hầu hết người Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng là đôi mắt một mí hoặc hai mí nhưng nếp mí mảnh và không rõ ràng. Điều này khiến đôi mắt mất đi vẻ thu hút, sắc sảo vốn có. Nhấn mí là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm phần mí mắt phù hợp với những bạn trẻ dưới 30 tuổi, đôi mắt ít mỡ mí mắt trên và không có da chùng mí mắt.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ nhấn mí là phương pháp không cần phẫu thuật, vì vậy sẽ rất phù hợp với những có cơ địa dễ bị sẹo hoặc sợ dao kéo.

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí rất đơn giản: Bác sĩ sẽ đánh dấu sẵn những điểm cần tạo nếp mí, sau đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ sinh học qua các điểm này để liên kết phần da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó hình thành nếp mí mắt rõ ràng, hạn chế tối đa xâm lấn và sẹo xấu.

Có trường hợp nhấn mí để lại sẹo hay không?

Vùng da nơi mí mắt rất mỏng manh, vì vậy vẫn có nhiều trường hợp sau khi nhấn mí thì xuất hiện sẹo trên mí mắt rất xấu.

Một điều chắc chắn rằng, nếu quy trình thực hiện nhấn mí được đảm bảo thì khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo vấn đề này, đó là lý do bạn nên chú ý lựa chọn một thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín.

2 Yếu tố “cốt lõi” quyết định nhấn mí để lại sẹo hay không!

1/ Thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín, chất lượng:

Nhấn mí có để lại sẹo hay không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Một thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín sẽ cho khách hàng của mình kiểm tra đầy đủ trước khi thực hiện, từ đó có thể đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của khách hàng để tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Đối với các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì khả năng xảy ra biến chứng khi thực hiện nhấn mí như viêm nhiễm, sưng đau và hình thành sẹo là rất cao. Ngoài ra, chưa kể đến trường hợp thẩm mỹ hỏng như đường nếp mí bị gấp khúc, hai mí không đều nhau, sụp mí,…

Một thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín sẽ được trang bị đầy đủ những công nghệ nhấn mí hiện đại. Dịch vụ được bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện với quy trình chuẩn, có thể đảm bảo không xảy ra bất kỳ nguy cơ hay biến chứng gì.

2/Những chỉ dẫn chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí của bác sĩ:

Việc chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện nhấn mí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Một thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín luôn có đội ngũ chuyên viên hướng dẫn khách hàng của mình những lưu ý để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hãy nhớ tuân thủ những chỉ dẫn về cách vệ sinh mắt, chế độ ăn uống,… điều này sẽ giúp vết thương mau lành và không để lại sẹo.

Nhìn chung một địa chỉ uy tín sẽ là tiền đề để quyết định kết quả thẩm mỹ của bạn có đẹp hay không. Vì vậy bạn nên chọn lựa kỹ càng một địa chỉ uy tín để không cần phải lo việc để lại sẹo sau khi nhấn mí.

Hiện nay, một trong những thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn chính là SHE CENTER. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại trang web chính thức của SHE CENTER: http://shecenter.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây