Mang bình xịt hơi cay đến lớp, một học sinh làm gần 20 bạn học nhập viện

2
159

Lén mang bình xịt hơi cay của gia đình đến trường, nam sinh đã nghịch ngợm xịt vào các bạn làm nhiều học sinh phải nhập viện.

Sự việc hi hữu trên xảy ra vào chiều ngày 21/10. Một nam sinh đang học tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ (tỉnh Quảng Ninh) đã lén gia đình mang theo một bình xịt hơi cay đến lớp học.

Sau khi khoe với các bạn, nam sinh trên đã nghịch ngợm xịt hơi cay khắp lớp học, khiến gần 20 bạn khác cay mắt, chóng mặt, đau đầu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhanh chóng đưa các em đến Trung tâm Y tế Đông Triều để cấp cứu. Đến 17h, sức khỏe các em đã ổn định và được gia đình đón về.

Bà Lê Thu Trà, Trưởng phòng Giáo dục Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Tình hình sức khỏe các cháu hiện đã ổn định và được gia đình đưa về nhà, không có vấn đề gì nghiêm trọng đến sức khỏe. Do các cháu còn nhỏ nên nhà trường sẽ phối hợp với gia đình, tiếp tục uốn nắn, dạy bảo các cháu, không để xảy ra sự việc tương tự. Nhà trường cũng đã tiến hành báo cáo sự việc để cấp trên nắm rõ tình hình.”

Sưu tầm

 

 

 

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây