Lời hồi đáp cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

1
168

Một trong số những câu hỏi được khách hàng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây là Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui hay không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

“Nhu cầu làm đẹp dù ở cấp độ nào đối với mỗi cá nhân có nhu cầu thì không xấu. Nhưng nếu như việc làm đẹp hoặc cung cấp dịch vụ làm đẹp bằng các biện pháp, phương pháp có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, tính mạng của con người thì đây không chỉ còn là vấn đề của cá nhân mỗi người nữa mà nó là vấn đề của các cơ quan nhà nước trong việc đào tạo chuyên môn, cấp giấy phép hoạt động cho các cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp và quản lý hoạt động của các cơ sở này” – Theo luật sư Trần Anh Dũng

She Center là một trong số những thẩm mỹ viện được nhắc tên nhiều nhất trong thời gian gần đây với câu hỏi: “Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?” Những thông tin xoay quanh vấn đề này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, cùng tìm hiểu sự việc này để đưa ra câu trả lời xác đáng nhất!

Lời hồi đáp cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không - hình 1

Thông tin khiến nhiều khách hàng cảm thấy khá thất vọng bởi niềm tin của họ đã bị đặt nhầm chỗ

0,71 s cho ra 187.000 kết quả về thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui

Nếu bạn chỉ cần gõ cụm từ “thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui” là chỉ cần chưa đến 1 giây để cho ra 187.000 kết quả tìm kiếm – một con số không hề nhỏ. Song song với những thông tin đính chính, bảo vệ cho She Center thì cũng không ít các bài viết về việc cơ sở này hoạt động chui không có giấy phép kinh doanh. Người ta thường nói: “tin đồn thì chia sẻ nhanh, tin đính chính lại không ai nghe”, trường hợp này hoàn toàn đúng với She Center. Chỉ trong một thời gian ngắn, thông tin tiêu cực này đã lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông tạo nên tâm lý hoang mang cho đại bộ phận khách hàng.

Lời hồi đáp cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không?

Đứng trước các thông tin bất lợi cho mình, She Center cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ về kinh tế nhưng nghiêm trọng hơn là thương hiệu của thẩm mỹ viện bị giảm sút nặng nề trong mắt khách hàng. Nhưng, sự thật vẫn luôn ở đó, những thông tin xấu về She Center đã được đính chính lại tất cả dựa trên những bằng chứng xác thực.

Thẩm mỹ viện She Center được cấp giấy pháp hoạt động từ nhũng ngày đầu hoạt động cho đến nay đã hơn 11 năm bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, vì vậy, những thông tin bịa đặt về việc hoạt động chui là hoàn toàn vô căn cứ. Xét ở một khía cạnh khác, nếu She Center không có giấy phép hoạt động thì liệu các cơ quan chức năng có thể dễ dàng bỏ qua để cơ sở này ngang nhiên hoạt động, điều này rất vô lý. Tính đến thời điểm hiện tại, thẩm mỹ viện vẫn đang hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh được cấp phép mà không vui phạm bất cứ nội quy, chính sách nào của nhà nước.

Lời hồi đáp cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không - hình 2

Lời hồi đáp cho câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không - hình 3

Thẩm mỹ viện She Center do bà Đỗ Thị Thu Mai là người đại diện pháp luật với số vốn điều lệ trong giấy phép kinh doanh là 10 tỷ đồng.

Song song với việc yêu cầu cơ quan điều tra tường tận về sự việc trên, thẩm mỹ viện She Center đồng thời đăng tải các thông tin đính chính trên trang truyền thông của công ty và nếu như khách hàng có nhu cầu chứng thực lại các thông tin thì có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp. Câu hỏi thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui đã được hồi đáp qua bài viết trên đây, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về She Center, về dịch vụ và các chương trình ưu đãi, vui lòng tham khảo tại đường link sau: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây