Liệu công ty She Center có lừa đảo không như những gì báo chí đưa tin?

0
335

Câu hỏi được dư luận đặc biệt quan tâm là liệu Công ty She Center có lừa đảo không như những gì báo chí đưa tin trong thời gian gần đây!

Năm 2019 tiếp tục là năm bùng nổ của nghành làm đẹp, thẩm mỹ nhưng cũng dự báo là năm khắc nghiệt đối với chủ đầu tư trong ngành. Sự cạnh tranh và chạy đua khốc liệt để giữ vững thị phần và phát triển của spa, thẩm mỹ viện có tên tuổi cùng sự phát triển của nhân tố mới sẽ làm nên một thị trường đầy biến động. Bên cạnh những hình thức kinh doanh công bằng thì không ít các thẩm mỹ viện chấp nhận đưa ra những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh mà công ty She Center là đối tượng bị nhắm tới trong thời gian gần đây

Công ty She Center có lừa đảo?

She Center là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đã được bình chọn là thẩm mỹ viện tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh do khách hàng bình chọn. Ngay từ khi thành lập công ty đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng, đánh giá cao của giới thẩm mỹ viện về sự chuyên nghiệp trong làm việc, cơ sở vật chất hiện đại. Đây là địa chỉ làm đẹp được chị em đặt niềm tin và thường xuyên ghé thăm. Có lẽ chính bởi sự nổi tiếng như vậy mà She Center trở thành tâm điểm để các tin đồn thất thiệt bủa vây gây hoang mang cho dư luận trong thời gian gần đây.

Tin đồn Công ty She Center lừa đảo khách hàng dưới hình thức hoạt động chui không có giấy phép kinh doanh và đặc biệt là bị tố cáo hành vi kinh doanh đa cấp. Thông tin này không biết bắt nguồn từ đâu nhưng đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây ảnh hưởng lớn đến công ty She Center không chỉ về kinh tế mà còn gây tâm lý hoang mang, lo lắng, giảm sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Liệu công ty She Center có lừa đảo không như những gì báo chí đưa tin - hình 3

Công ty She Center là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng

Liệu công ty She Center có lừa đảo như các trang báo đưa tin?

Ngay sau khi nhận được những thông tin tiêu cực từ các trang báo mạng, công ty She Center đã rà soát lại hoạt động của công ty cũng như chất lượng dịch vụ nhưng không hề nhận thấy điều gì bất thường. Ban lãng đạo She Center khẳng định: “Công ty She Center với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những đơn vị chấp hành tốt những quy định của pháp luật với mong muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất đến cho khách hàng.” Thông tin này đã được đăng tải trên các trang truyền thông của She Center và các cơ quan báo chí hàng đầu cùng các bằng chứng liên quan.

Câu trả lời này hẳn đã giải đáp cho câu hỏi Công ty She Center có lừa đảo không rồi phải không? She Center không hề có biểu hiện gì của tình trạng lừa đảo mà chỉ là hành vi của những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Nhiều khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào She Center hoặc đã chọn cách đến với She Center để tự mình kiểm chứng thông tin này, nên nếu khách hàng còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, sự uy tín của She Center thì hoàn toàn có thể đến đây để xác nhận.

Liệu công ty She Center có lừa đảo không như những gì báo chí đưa tin - hình 2

Liệu công ty She Center có lừa đảo không như những gì báo chí đưa tin - hình 3

She Center vẫn luôn đứng vững trước những tin đồn thất thiệt

She Center vẫn tiếp tục không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng. Trong thời gian này, nhằm tri ân khách hàng, Công ty She Center đưa ra có các gói dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn, chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” có 1 – 0 – 2 cho chị em mong rằng các chị em sẽ luôn tự tin với sắc đẹp và vóc dáng của mình mỗi khi bước ra từ She Center. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại link: https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây