Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp

0
212

Thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp thực chất là một thông tin bịa đặt vô căn cứ. Ngay khi xuất hiện tin đồn này, SHE CENTER đã liên hệ với cơ quan chức năng và đề nghị điều tra làm rõ thực hư nội dung thông tin.

Khi thông tin Thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp xuất hiện đã gây ra không ít trở ngại cho công việc kinh doanh của trung tâm. Trong 11 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong trung tâm thì đây dường như là cú sốc lớn đi với họ. Sự nỗ lực ấy được đánh đổi bởi mồ hôi và công sức lao động của họ chứ không phải bằng cách lừa đảo khách hàng như tin đồn tung ra.

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp

Thẩm mỹ viện SHE CENTER có một đội ngũ nhân viên không chỉ uy tín mà còn vô cùng chuyên nghiệp, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đặc biệt chúng luôn được đầu tư để theo kịp các xu hướng làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới. Chính vì vậy, She Beauty là nơi gửi gắm làm đẹp của rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những khách hàng là người nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Với thành quả hoạt động như vậy trong bao nhiêu năm thì có lý do gì mà She Beauty lại lừa đảo theo cách đa cấp để làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp được trả lời là không có việc này, tất cả những thông tin đều là bịa đặt và không có căn cứ xác thực. SHE CENTER tự tin khẳng định mình hoạt động kinh doanh lành mạnh, không có sự giấu diếm với khách hàng.

Trong khoảng thời gian này, chính sự ảnh hưởng nghiêm trọng từ các tin đồn đã khiến cho hoạt động của thẩm mỹ viện SHE CENTER gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng không phải vì thế mà trung tâm đứng im cho đối thủ muốn làm gì thì làm. SHE CENTER đã đứng ra đính chính lại các thông tin trên, đồng thời cũng thực hiện triển khai rất nhiều các chương trình làm đẹp có chính sách ưu đãi, hoàn tiền, miễn phí… kèm theo cho khách hàng, đặc biệt hơn đó là chương trình mang đến cơ hội đầu tư trong ngành làm đẹp. Thông qua những chương trình này, khách hàng sẽ tự trải nghiệm và cảm nhận được dịch vụ cũng như cách thức kinh doanh của SHE CENTER để chính bản thân họ tự trả lời rằng có phải trung tâm lừa đảo khách hàng hay không.

SHE CENTER với cách thức kinh doanh thông thái

Làm rõ thông tin thẩm mỹ viện SHE CENTER có phải công ty đa cấp

SHE CENTER mang tới cho tất cả mọi người cơ hội được làm đẹp một cách trọn vẹn, đồng thời trung tâm luôn mong muốn khách hàng sẽ tự mình lan tỏa thông điệp tới tất cả bạn bè và người thân rằng : “Xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn để thành công hơn”. Để được như vậy cũng không hề khó chút nào bời chương trình kinh doanh mới của SHE CENTER đã trao tới tay tất cả những ai quan tâm đến làm đẹp cơ hội đầu tư hoàn toàn minh bạch và lợi nhuận cao. Thật sự là một chương trình mới mẻ và độc đáo ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam, thực chất của chương trình này đó chính là SHE CENTER đang thiết lập một mạng lưới đại lý và đối tác hình ảnh cùng trung tâm kinh doanh làm đẹp với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để thực hiện chương trình này, khách hàng sẽ sử dụng chính vẻ đẹp đã được chăm sóc và tái tạo tại thẩm mỹ viện SHE CENTER để giới thiệu với mọi người, đưa mọi người đến gần vẻ đẹp hoàn mỹ hơn.

Nếu như bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết mình sẽ làm đẹp như thế nào, bạn hãy truy cập vào website chính thức của SHE CENTER: https://shecenter.vn/ để được cung cấp thêm những thông tin cần thiết cũng như được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên luôn làm với cái tâm và trách nhiệm của người trong nghề.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây