Khi học sinh trường chuyên rủ nhau đi bán xà bông…!

4
358

Nhằm gây quỹ từ thiện, học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (tỉnh Yên Bái) đã nghĩ ra ý tưởng bán những cục xà bông với thông điệp đặc trưng của từng môn học kèm theo, nhằm gây ấn tượng hơn với người mua.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, kết hợp làm hội trại, các bạn học sinh đã lên ý tưởng bán xà bông để gây quỹ từ thiện.

Để những món hàng của mình trở nên ấn tượng hơn, các bạn trẻ đã nghĩ ra việc thiết kế thông điệp in kèm theo đặc trưng của từng khối chuyên.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh những cục xà bông nhanh chóng nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ.

Học sinh Bùi Xuân Lộc (học sinh lớp 12 Lý Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành) cho biết đây là một trong những sản phẩm lưu niệm do các bạn nghĩ ra để thể hiện đặc trưng các khối chuyên chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường sắp tới.

Lộc cho biết các bạn đã đặt một công ty chuyên làm xà bông từ nguyên liệu hữu cơ với nhiều màu sắc và hương thơm khác nhau. Mỗi bánh xà bông này được bán với giá 35 nghìn đồng.

Lộc cho hay em cùng các bạn cũng không ngờ sản phẩm được đón nhận và bán chạy đến như vậy.

“Ban đầu, chúng em chỉ dự kiến đặt 300 bánh xà bông nhưng mọi người thích nên đặt nhiều, nhất là học sinh các trường chuyên nên đã cháy hàng. Hiện, chúng em đã lấy thêm 1.000 bánh nữa để phục vụ mọi người”, Lộc chia sẻ.

Các bạn trẻ cho hay, lợi nhuận từ hoạt động bán xà bông và các sản phẩm khác của sự kiện sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện cho địa phương.

Sưu tầm

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây