Hút mỡ có tác dụng vĩnh viễn không và thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín

4
193

Ngày càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ hút mỡ bụng với mong muốn lấy lại thân hình mơ ước một cách nhanh chóng. Nhưng liệu việc hút mỡ có thể giúp bạn mãi mãi “thon thả” hay không, và làm cách nào để lựa chọn được một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín?

Mỡ thừa là vấn đề muôn thuở không của riêng ai. Không có thời gian vận động, ăn uống không khoa học là 2 nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng mỡ thừa trong xã hội hiện đại mà hầu như ai cũng mắc phải.

Nếu bạn cảm thấy chán nản vì phải tập luyện cực khổ hoặc ăn uống kiêng khem theo một chế độ dinh dưỡng nào đó, mà việc giảm mỡ lại diễn ra rất lâu và đòi hỏi sự kiên trì nhất định. Thì với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay, y học đã đưa ra một giải pháp loại bỏ mỡ thừa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả là Hút Mỡ Nội Soi.

Hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ nội soi được hiểu đơn giản là phương pháp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể bằng thiết bị nội soi.

Thiết bị nội soi là một thiết bị được thiết kế siêu nhỏ và có trang bị camera thông minh. Thiết bị này khi được đưa vào cơ thể qua một đường mổ nhỏ sẽ có khả năng phóng đại các  tổ chức mỡ gấp nhiều lần trên màn hình, từ đó bác sĩ có thể thao tác chính xác để loại bỏ những mô mỡ này mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác. 

Hút mỡ nội soi có tác dụng vĩnh viễn không?

Một điều mà khá nhiều người quan tâm đó chính là kết quả sau khi thực hiện hút mỡ nội soi có thể duy trì vĩnh viễn được hay không.

Theo bác sĩ thẩm mỹ, hút mỡ nội soi có thể loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn những tế bào mỡ thừa hiện có tại thời điểm làm phẫu thuật. Các mô tế bào mỡ cũ này sẽ không có khả năng tái sinh trở lại.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn duy trì các thói quen xấu như lười vận động, ăn uống không khoa học,… thì các tế bào mỡ thừa mới vẫn có thể tiếp tục sinh ra và phát triển, “tấn công” cơ thể bạn.

Để duy trì thân hình đáng mơ ước, tốt nhất hãy có một cuộc sống lành mạnh sau khi thực hiện hút mỡ nội soi.

Lựa chọn một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín!

Việc lựa chọn một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín chắc chắn sẽ phần nào ảnh hưởng đến việc duy trì kết quả có được lâu dài hay không. Bên cạnh đó, vấn đề an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu, hãy nhớ rõ 3 tiêu chí an toàn để lựa chọn một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín: Khách hàng – Bác sĩ– Bệnh viện!

  • Khách hàng: Khách hàng phải luôn được kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước ca phẫu thuật để đảm bảo rằng có thể đáp ứng đầy đủ sức khỏe được phép thực hiện hút mỡ bụng. Đối với các trường hợp không phù hợp, một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín luôn sẽ từ chối thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bác sĩ: Bác sĩ trực tiếp thực hiện hút mỡ phải có đầy đủ chứng nhận hành nghề của bộ Y tế, có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi.
  • Bệnh viện: Một ca thực hiện hút mỡ bụng phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Y khoa. Bệnh viện phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo việc thực hiện hút mỡ diễn ra theo đúng quy trình, sẵn sàng ứng phó với bất kỳ trường hợp nào.

Chắc chắn còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề hút mỡ bụng mà chúng tôi không thể giải thích cho bạn chỉ trong một bài viết, hãy chủ động liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất từ bác sĩ nhé.

SHE CENTER  là một địa chỉ thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín hiện nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Toàn bộ quá trình hút mỡ tại SHE CENTER sẽ được thực hiện tại bệnh viện liên kết, đảm bảo đạt chuẩn y khoa. Bên cạnh đó, SHE CENTER còn có ekip bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện tất cả những ca thẩm mỹ cho khách hàng. Đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí an toàn của một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại trang web chính thức của SHE CENTER: http://shecenter.vn

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây