Hành trình “vịt hoá thiên nga” của Lưu Hương Giang nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ

3
337

Sau 15 năm hoạt động showbiz, Lưu Hương Giang của hiện tại xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều.

Quan điểm “Vì sao phụ nữ cần phải đẹp?” của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự đồng tình. Thậm chí, nữ ca sĩ sinh năm 1983 còn không ngần ngại đăng ảnh quá khứ của mình để so sánh với hình ảnh hiện tại, nhằm khích lệ phụ nữ nên thay đổi và hoàn thiện bản thân để ngày càng trở nên xinh đẹp và thăng hoa hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Hình ảnh quá khứ so với hiện tại khác xa nhau “một trời một vực” của Lưu Hương Giang
Bà xã Hồ Hoài Anh vốn sở hữu nước da bánh mật, sống mũi thẳng nhưng không được cao và chiếc cằm không V-line như bây giờ.

Để có được vẻ ngoài như hiện tại, Lưu Hương Giang đã phải trốn chồng và gia đình để sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc. Đến khi trở về nhà, cô còn bị chồng giận không nói gì suốt một tuần, còn mẹ ruột thì khóc vì sốc.

Tuy nhiên, theo thời gian, gương mặt giọng ca “Đừng ngoảnh lại” dần hoàn thiện và trở nên tự nhiên hơn. Đến chính Hồ Hoài Anh còn phải thừa nhận bà xã ngày càng xinh đẹp hơn.

So với sống mũi to bè trước đây thì hiện tại, cô nàng sở hữu sống mũi cao, thanh thoát rất Tây giúp cho gương mặt thêm phần sang chảnh, khí chất.
Làn da đen nhẻm khi xưa cũng đã nhường chỗ cho nước da trắng hồng, mịn màng, căng bóng và không tì vết.
Gương mặt thon gọn, thanh tú hơn hẳn với khuôn cằm V-line thời thượng.
Phong cách ăn mặc năng động và cá tính giúp cho cô tăng thêm phần trẻ trung, thời thượng.

Một điều không thể phủ nhận là, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là bước đi vô cùng đúng đắn, giúp cho nữ ca sĩ có thể tự tin hơn vào nhan sắc của bản thân, từ đó thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sưu tầm

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây