Giải đáp thắc mắc về thẩm mỹ viện She Center lừa đảo như thế nào

0
432

Thẩm mỹ viện She Center lừa đảo như thế nào đang là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy cùng giải đáp thông tin này qua bài viết dưới đây!

11 năm hoạt động với sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp, She Center là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc và cải thiện sắc đẹp. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên mạng internet xuất hiện thông tin thẩm mỹ viện She Center lừa đảo khiến khách hàng không khỏi lo lắng. Vậy thực hư thông tin này ra sao, hãy cùng Tinnongxahoi.info giải đáp thắc mắc chung của nhiều khách hàng này!

She Center đang hoạt động chui không có giấy phép kinh doanh?

Hiện nay trên địa bàn thành phố, nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ bất chấp các quy định của pháp luật mà ngang nhiên hoạt động chui không có giấy phép kinh doanh dẫn đến hậu quả đáng tiếc xảy đến với khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những thẩm mỹ viện hoạt động trái phép thì cũng có một số thẩm mỹ viện dính phải những tin đồn thất thiệt này với mục đích hạ bệ uy tín của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh và She Center là một trong những thẩm mỹ viện đó. Sau khi một vài tờ báo mạng đưa ra nghi vấn thẩm mỹ viện She Center hoạt động khi chưa có giấy phép kinh doanh, thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền trên internet và được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Thông tin về thẩm mỹ viện She Center

Thẩm mỹ viện She Center đã có thâm niên 11 năm trong ngành làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em. Trong hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, thẩm mỹ viện thường xuyên được các cơ quan chức năng đến kiểm tra, vậy nếu thẩm mỹ viện không có giấy phép kinh doanh thì sẽ bị tạm ngừng hoạt động ngay lập tức nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao đến thời điểm nay thẩm mỹ viện vẫn có thể hoạt động bình thường?

Giải đáp thắc mắc về thẩm mỹ viện She Center lừa đảo như thế nào - hình 1

She Center – Thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP.HCM

Thẩm mỹ viện She Center đã làm gì trước những tin đồn lừa đảo?

Trước những tin đồn thất thiệt về việc thẩm mỹ viện She Center lừa đảo, khách hàng đã đứng về phía She Center khi muốn lên tiếng giải thích cho thẩm mỹ viện đồng thời mong muốn She Center nhanh chóng điều tra chân tướng sự việc để mang đến cho khách hàng những câu trả lời thích đáng nhất để bảo vệ danh tiếng của trung tâm. Phía lãnh đạo của thẩm mỹ viện đã đưa ra thông báo rà soát lại tất cả quy trình làm việc nhưng không hề nhận thấy bất cứ điểm nào bất thường. She Center còn đưa ra những bằng chứng về việc thẩm mỹ viện luôn chấp hành đầy đủ các chính sách của nhà nước và các giải thưởng đã được nhà nước, các tổ chức và khách hàng trao tặng và đánh giá.

Giải đáp thắc mắc về thẩm mỹ viện She Center lừa đảo như thế nào - hình 2

Giải đáp thắc mắc về thẩm mỹ viện She Center lừa đảo như thế nào - hình 3

Thẩm mỹ viện She Center được nhiều chị em đặt sự tin tưởng

Trên đây là những thông tin mà Tinnongxahoi.info tìm hiểu và tổng hợp lại chứng minh vấn đề thẩm mỹ viện She Center lừa đảo như thế nào là hoàn toàn vô căn cứ. Vì thế, khách hàng đừng lo lắng mà hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp mà She Center cung cấp. Để biết thêm thông tin về She Center, vui lòng tham khảo tại đường link sau:  http://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây