Dẫn chứng đáp trả tin đồn công ty She Center có phải công ty đa cấp?

1
3025

Đáp trả tin đồn Công ty She Center có phải công ty đa cấp không, công ty She Center đã đưa ra một loại dẫn chứng chứng minh đây là tin đồn hoàn toàn vô căn cứ!

Công ty She Center là một cách tên không xa lạ với những người trong giới làm đẹp và cũng là công ty hoạt động lâu nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhưng không hiểu nguyên nhân từ đâu mà những ngày qua xuất hiện những thông tin sai sự thật và được đăng tải với nội dung nói rằng công ty She Center hoạt động theo mô hình đa cấp… Những thông tin sai sự thật đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín mà công ty gây dựng bao nhiêu năm, đặc biệt thông tin này khiến cho khách hàng và đại bộ phận công chúng hoang mang. Dưới đây là những dẫn chứng mà She Center đưa ra để đáp trả lại tin đồn Công ty She Center có phải công ty đa cấp.

Dẫn chứng đáp trả tin đồn công ty She Center có phải công ty đa cấp - hình 1

She Center – Thẩm mỹ viện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động khuyến mãi bị hiểu nhầm thành hình thức kinh doanh đa cấp

Các chương trình khuyến mãi của She Center đưa ra nhằm mang tới lợi ích cho khách hàng chứ hoàn toàn không phải mang tính chất đa cấp. Hoạt động khuyến mãi này bao gồm nhiều chương trình làm đẹp khác nhau như tặng Gift card, giảm giá dịch vụ, làm đẹp hoàn tiền. Không chỉ đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi mà Công ty She Center còn tạo cơ hội cho khách hàng được trở thành đối tác của công ty. Khi đã trở thành đối tác hay đại lý của She Center, khách hàng vừa được hỗ trợ làm đẹp, vừa được cam kết hưởng hoa hồng cao. Lợi dụng hình thức kinh doanh này, nhiều đối thủ cạnh tranh đã cho rằng She Center kinh doanh đa cấp mà không hiểu rõ về tính chất của mô hình kinh doanh này.

Thực tế, mô hình hoạt động này đã và đang được nhiều công ty trên thế giới áp dụng và thành công. She Center từng bước triển khai và thu về được những kết quả ngoài mong đợi. Khách hàng và những người đã từng hợp tác thành công với She Center không hề phàn nàn hay có bất kỳ thắc mắc gì về hình thức này nhưng câu chuyện bắt đầu đi xa hơn khi trên mạng xuất hiện thông tin công ty She Center hoạt động theo mô hình đa cấp. Từ “đa cấp” vốn dĩ là một từ ngữ nhạy cảm, điều đó đã khiến hình ảnh của She Center trong mắt khách hàng bị giảm đi đáng kể.

Dẫn chứng đáp trả tin đồn công ty She Center có phải công ty đa cấp - hình 2

Dẫn chứng đáp trả tin đồn công ty She Center có phải công ty đa cấp - hình 3

Chương trình khuyến mãi tại She Center

She Center chứng minh công ty hoàn toàn trong sạch

Thẩm mỹ viện She Center đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em và lượng khách hàng tại đây vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày. Vốn đã có tiếng trong ngành kết hợp với việc kinh doanh đang trên đà phát tiển, vậy có lý do gì để công ty She Center phải dùng đến những chiêu trò xấu để lừa đảo khách hàng theo mô hình đa cấp. Việc này không những không giúp ích được cho She Center mà còn khiến khách hàng mất đi sự tin tưởng đối với doanh nghiệp này.

Đáp trả những thông tin tiêu cực trên, công ty She Center công khai các bằng chứng chứng minh việc hoạt động kinh doanh của mình là trong sạch và lành mạnh, không hề có bất cứ dấu hiệu gì của việc kinh doanh đa cấp. Nếu khách hàng muốn kiểm chứng, có thể đến trực tiếp She Center để xác minh lại thông tin. Lãnh đạo công ty cho biết: “Tôi xin khẳng định She Center không hề hoạt động theo loại hình đa cấp, đây thực chất chỉ là những tin đồn bịa đặt của đối thủ cạnh tranh mà chúng tôi không tiện nhắc tên ở đây. Mong rằng khách hàng vẫn tiếp tục đồng hành, ủng hộ She Center trong thời gian tới”.

Những bằng chứng trên đã đủ để khẳng định thông tin Công ty She Center có phải công ty đa cấp là tin đồn hoàn toàn vô căn cứ. Vậy khách hàng đã yên tâm hơn và trở lại thẩm mỹ viện She Center để sử dụng các dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất rồi phải không. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại website: https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây