Công an nổ súng trấn áp bắt nhóm giang hồ mang hung khí

1
11759

Công an chặn bắt nhóm giang hồ dùng hung khí vây đánh người. Chúng lên ô tô bỏ chạy, buộc lực lượng chức năng phải nổ súng.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 13/10, một nhóm khoảng 15 người mang theo hung khí như dao, mã tấu.. vây đánh một người dân tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An.

Lúc này, lực lượng cảnh sát nhận được tin báo nên đến hiện trường để giải quyết. Khi phát hiện công an, nhóm người này đã lên 2 xe ô tô bỏ chạy về hướng thị xã Thuận An (Bình Dương).

Ngay sau đó, cảnh sát hình sự thị xã Dĩ An đã dùng ô tô 16 chỗ truy đuổi hơn 10km. Khi đến đường Nguyễn Chí Thanh (thuộc phường An Thạnh, thị xã Thuận An) thì đuổi kịp.

Tuy vậy, nhóm người trên xe không chấp hành mà chống trả quyết liệt, lao xe vào cảnh sát rồi tiếp tục bỏ chạy trên đường. Sự việc khiến lực lượng chức năng phải nổ súng bắn bể lốp xe để trấn áp, khống chế bắt các đối tượng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận đang tạm trú tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cả nhóm được một người phụ nữ nhờ đến Bình Dương để đánh người giải quyết mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

Sưu tầm

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây