Chia sẻ về việc công ty She Center hoạt động chui như thế nào?

0
219

Những chia sẻ về việc công ty She Center hoạt động chui như thế nào sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong thời gian gần đây!

Trong ngành nào cũng vậy, không chỉ đối với thẩm mỹ viện, bất cứ công ty nào phát triển cũng sẽ phải đối mặt với sự ganh ghét của đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh những đối thủ cạnh tranh lành mạnh thì cũng có nhiều đối thủ sẵn sàng tung hàng loạt tin đồn tiêu cực nhắm vào các doanh nghiệp để hạ thấp hình ảnh của doanh nghiệp đó trong mắt khách hàng nhằm chuộc lợi cho bản thân. Thẩm mỹ viện She Center đang phải chịu những điều tiếng xấu ấy. She Center là một đơn vị có tiếng trong ngành thẩm mỹ, nhưng thời gian trở lại đây lại chịu sức ép từ dư luận với tin đồn hoạt động chui không có giấy phép. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về việc công ty She Center hoạt động chui như thế nào cho bạn đọc cùng biết!

Công ty She Center hoạt động chui như thế nào?

Gần đây, thông tin Công ty She Center hoạt động chui không có giấy phép kinh doanh được đăng tải rộng rãi trên các trang báo mạng, điều này ảnh hưởng lớn đến danh dự, uy tín của thẩm mỹ viện đã gây dựng suốt hơn 1 thập kỷ vừa qua. Hơn nữa, việc nội dung này xuất hiện khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, mất niềm tin vào She Center và rời bỏ thẩm mỹ viện đến các cơ sở này làm đẹp.

Chia sẻ về việc công ty She Center hoạt động chui như thế nào - hình 1

Trụ sở công ty She Center tại 327 – 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Sự thật về việc Công ty She Center hoạt động chui như thế nào được phơi bày ra ánh sáng

Công ty She Center sau khi nhận được nguồn tin về tin đồn vô căn cứ này đã tiến hành tổng rà soát lại tất cả hoạt động của công ty: từ nhân viên đến quy trình làm việc, giấy tờ có liên quan để tìm ra chứng cứ xác thực nhất để chứng minh mọi hoạt động của công ty đều minh bạch và được nhà nước cấp phép. Tất cả các giấy tờ liên quan này đều được trình báo lên các cơ quan có liên quan cùng với sự hỗ trợ điều tra để mong sớm tìm ra người đứng đằng sau, không cho họ có cơ hội “thêu dệt” thêm nhiều tin đồn vô văn cứ khách để làm hại đến công ty She Center. Song song với đó, She Center cũng đăng tải các thông tin chứng minh sự trong sạch của mình lên các trang truyền thông chính thức của thẩm mỹ viện để khách hàng có thể tự mình kiểm chứng.

Nếu thông tin công ty She Center hoạt động chui là đúng vậy tại sao công ty còn đưa ra địa chỉ cụ thể cho chính quyền địa phương “sờ gáy” đúng không. Bởi thẩm mỹ viện đã cung cấp địa chỉ hai cơ sở: Một là số 327 – 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, hai là số 22 – 24 Đường Số 5, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2 sắp khai trương trong thời gian tới. Công ty đã cung cấp đầy đủ địa chỉ hoạt động lên các giấy tờ để mỗi lần đoàn thanh tra kiểm tra dễ rà soát hơn, còn giữ lại toàn bộ các văn bản hoạt động trong suốt 11 năm để đến bây giờ có thể trình ra xác thực bác bỏ hoàn toàn loại tin đồn vô căn cứ mà đối thủ đã tung ra.

Chia sẻ về việc công ty She Center hoạt động chui như thế nào - hình 2

Chia sẻ về việc công ty She Center hoạt động chui như thế nào - hình 3

Công ty She Center cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nhất

Những thông tin qua bài viết trên đây đã có thể bác bỏ được tin đồn công ty She Center hoạt động chui như thế nào rồi phải không? Hãy trở thành một khách hàng thông thái trước những thông tin không có căn cứ tránh để bị dư luận hướng theo chiều hướng xấu bạn nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về các xu hướng làm đẹp hiện tại, vui lòng tham khảo tại link sau: https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây