Chàng trai 9x nghèo khó bán dưa hấu bỏ mạng dưới bánh xe bán tải

0
697

Tuy mới chỉ 19 tuổi nhưng chàng trai 9x đã có suy nghĩ rất chín chắn, vì hoàn cảnh gia đình mà quyết định nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình.

Bán hoa quả ở lề đường nhưng chàng trai 9x lại không may trở thành nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm khiến không ít người xót xa.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao với sự việc hai ô tô “so kè tốc độ” với nhau trên quốc lộ 13, đoạn qua phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khiến một thanh niên đứng trên vỉa hè bán dưa hấu không may qua đời. Nạn nhân sau đó đã được xác định là Nguyễn Như Long, 19 tuổi quê ở Nghệ An.

Trao đổi với báo chí, anh Nguyễn Như Kì, 26 tuổi, anh trai của nạn nhân 19 tuổi cho biết: “Long là em út trong gia đình, do gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên Long theo cha mẹ cùng anh vào Bình Dương lập nghiệp”.

“Hai anh em cùng chọn nghề bán trái cây. Hàng ngày, tôi đi bán trong chợ, còn em trai đi bán ở ngoài vệ đường. Nó mới chỉ đi bán trái cây được hơn 10 ngày. Hôm nay là ngày đầu tiên Long xuống địa điểm này (nơi xảy ra tai nạn) để bán thì bị xe đâm chết oan” – anh Kì cho biết thêm.

Được biết, khi xảy ra vụ tai nạn, anh Kì vẫn đang đứng bán trái cây trong chợ thì nhận được điện thoại báo em trai anh bị tai nạn. Người anh khi ấy vẫn đinh ninh người ta nhầm lẫn, chứ em anh đứng trên vỉa hè bán thì không thể bị tai nạn mà chết được.

Tuy nhiên, khi có mặt tại hiện trường, anh Kì đã bị sốc khi nhận ra người nằm đó đúng là em trai út của mình. Theo lời anh Kì thì Long ở nhà rất hiền lành, chịu khó nên gia đình và cả những người cùng xóm trọ ai cũng thương. Tuy mới chỉ 19 tuổi nhưng cậu trai đã có suy nghĩ rất chín chắn, vì hoàn cảnh gia đình mà quyết định nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình.

Được biết, do vụ tai nạn có tính chất nghiêm trọng nên sau khi lực lượng chức năng tới giải quyết vẫn còn rất nhiều người đi qua dừng lại xem, vì vậy lực lượng chức năng phường Hiệp Thành đã phải cắt cử người xuống hiện trường, nhắc nhở người dân không nên tụ tập cũng như đảm bảo an ninh trật tự nơi xảy ra vụ tai nạn.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây