Bằng chứng chứng minh tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui là bịa đặt

1
173

Thời gian gần đây khi những thông tin xấu bủa vây thẩm mỹ vện, Tinnongxahoi.info đã tìm ra bằng chứng chứng minh tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui là bịa đặt

Hơn 11 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện She Center là cái tên quen thuộc của những ai yêu thích việc làm đẹp. Những tin đồn hướng đến She Center thời gian gần đây cụ thể là thông tin thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui có nhiều điểm bất thường. Tinnongxahoi.info đã tìm ra được bằng chứng chứng minh đây hoàn toàn là tin đồn hoàn toàn bịa đặt.

Xác nhận thông tin thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui là điều bịa đặt

Thẩm mỹ viện She Center đang nhận được sự yêu mến và chiếm lòng tin của nhiều khách hàng thì trong lúc đó trên mạng internet bắt đầu xuất hiện tin tức về thẩm mỹ viện She Center hoạt động chui như một đòn giáng mạnh vào tâm lý dư luận gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của thẩm mỹ viện trong lòng khách hàng. Hàng loạt các trang báo, mạng xã hội chia sẻ thông tin này với tốc độ chóng mặt.

Ngay khi tin đồn này phủ sóng trên mạng, She Center đã lập tức liên hệ với cơ quan có chức năng đề nghị điều tra thực hư sự việc này ra sao, người đứng sau chỉ đạo và mục đích của họ là gì,… Đồng thời, thẩm mỹ viện cũng thực hiện việc đăng tải đính chính lại trên các kênh truyền thông của trung tâm nhằm trấn an tinh thần khách hàng bằng những thông tin đúng sự thật với các bằng chứng chứng minh sự trong sạch của mình.

Bằng chứng chứng minh tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui là bịa đặt - hình 1

Thẩm mỹ viện She Center – Cây ngay không sợ chết đứng

Bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ tin đồn vô căn cứ trên mạng, She Center càng khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch vụ thẩm mỹ nói chung và trong lòng khách hàng nói riêng. Tiếp tục triển khai định hướng kinh doanh theo tiêu chuẩn 5 sao, thẩm mỹ viện She Center đã và đang đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp và sang trọng, hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới. Song song với đó phải kể đến đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm với mục đích duy nhất là mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng.

Bên cạnh sự cố gắng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ thì She Center cũng thường xuyên gửi tặng khách hàng những chương trình ưu đãi, voucher chăm sóc da cao cấp để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đặc biệt phải kể đến chương trình Làm đẹp hoàn tiền duy nhất chỉ có tại She Center. Chương trình Làm đẹp hoàn tiền này được thẩm mỹ viện She Center khởi xướng với sứ mệnh “Góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn cho người Việt”. Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin tại website: https://shecenter.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/she.center.official, nhân viên Hỗ trợ khách hàng của She Center sẽ liên hệ ngay với bạn để tìm hiểu thông tin và đặt lịch tư vấn để bạn có thể tiến gần hơn với tấm vé hoàn tiền 100%.

Bằng chứng chứng minh tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui là bịa đặt - hình 2

Bằng chứng chứng minh tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui là bịa đặt - hình 3

Thẩm mỹ viện She Center được cấp giấy phép kinh doanh đúng quy định

Hãy là một khách hàng thông thái trước tin đồn Thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui để tránh bị những thông tin vô căn cứ này làm ảnh hưởng đến quyết định và quá trình làm đẹp của mình! Sau tất cả, She Center vẫn giữ được vị trí của mình trong ngành thẩm mỹ bởi hai chữ “Tâm – Tầm” mà thẩm mỹ viện luôn tâm niệm. Không có người phụ nữa xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp – Hãy đến She Center để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây