Bamboo Airways gặp sự cố, máy bay rơi tự do trên không đến 2 lần!

0
260

Thông tin máy bay của hãng Bamboo Airways “rơi tự do” hàng km, thức ăn và đồ uống vương vãi ra sàn khiến dư luận hoang mang, lo lắng. Liên quan đến sự việc này, Bamboo Airways đã lên tiếng giải thích.

Chiều nay 2/10, một phản ánh về sự cố của máy bay Bamboo Airways được hành khách đăng tải khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, hành khách này cho biết máy bay của hãng Bamboo Airways đang bay trên cao thì đã 2 lần “rơi” cả km khiến thức ăn và đồ uống đổ vương vãi ra sàn, các tiếp viên cũng không thể đứng vững.

Những hình ảnh do vị hành khách này đăng tải cũng cho thấy rất nhiều thức ăn vương vãi từ trên ghế ngồi, trên cơ thể hành khách và trên lối đi.

“Đây là sự cố hy hữu, không liên quan đến vấn đề kỹ thuật, không phải lỗi của phi hành đoàn. Thông thường có hai dạng nhiễu động, dạng dễ nhận biết là nhiễu động đám mây có thể được phát hiện bởi radar. Với nhiễu động trời trong thì radar không thể phát hiện được, chỉ khi gặp sự cố rồi thì phi hành đoàn mới biết và xử lý tại chỗ. Rất may chuyến bay QH212 gặp phải mức độ không quá nặng nên đã xử lý an toàn được. Mặc dù đã có ảnh hưởng tới hành khách như bị rơi đồ, bị đổ thức ăn vào đúng thời điểm đang phục vụ bữa ăn. Tuy nhiên, chuyến bay vẫn hạ cánh an toàn và đúng giờ” – đại diện của Bamboo Airway nói.

Liên quan đến sự việc trên, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã đăng tải thông tin từ hãng trên fanpage chính thức của mình. Cư dân mạng tỏ ra khá hài lòng và tán thưởng cách hành xử của Bamboo Airways, cho rằng đây là 1 động thái nhanh chóng và kịp thời đến từ hãng bay này.

Anh T.Q.H bình luận: “Bamboo đã kịp thời truyền thông giải thích thế này là rất ok. Đây là sự cố ngoài ý muốn, mọi người đọc thông tin cũng nên biết chọn lọc và phân tích tình hình”.

“Nguyên nhân thời tiết ngoài ý muốn, không ai mong muốn điều đó xảy ra cả. Thích cách truyền tải thông tin của Bamboo” – chị N.P.N viết.

Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây