3 tiêu chí để đánh giá một Thẩm mỹ viện triệt lông uy tín

2
306

Triệt lông vĩnh viễn là một dịch vụ đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Cách để lựa chọn một Thẩm mỹ viện triệt lông uy tín là điều chắc chắn chị em nào cũng nên quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những dịch vụ làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ này ở bất cứ Thẩm mỹ viện nào từ nhỏ đến lớn, nhưng bạn nên nhớ rằng, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chuyên môn khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn!

Những rủi ro có thể xảy ra nếu không thực hiện triệt lông tại các Thẩm mỹ viện triệt lông uy tín?

  • Viêm nang lông là biến chứng có tỷ lệ xảy ra cao nhất: Thực hiện triệt lông vĩnh viễn với công nghệ laser cũ, với sóng ánh sáng có năng lượng lớn sẽ khiến da bị mất đi hoàn toàn độ ẩm cần thiết. Từ đó dẫn đến tình trạng da mẩn đỏ, ngứa ngáy và viêm nang lông.
  • Phỏng da, tổn thương da: Việc thực hiện triệt lông vĩnh viễn không đúng cách sẽ dễ dàng gây phồng rộp da. Nhất là đối với những làn da sáng màu. Tuy chỉ là những vết phỏng da nhẹ, nhưng vẫn có khả năng để lại những vết thâm “xấu xí” trên da.
  • Để lại sẹo trên da: Trường hợp này hiếm khi xảy ra, tuy nhiên, nếu kỹ thuật viên mắc lỗi trong khi thực hiện thì sẽ dễ dàng để lại sẹo.
  • Da bị đổi màu: Do tác động của bước sóng laser, các sắc tố melanin có thể bị thay đổi. Sự thay đổi màu sắc tại vùng da điều trị sẽ khác nhau dối với từng người, có thể là sáng hoặc sậm màu hơn.

3 tiêu chí để đánh giá một Thẩm mỹ viện triệt lông uy tín:

Xem xét và lựa chọn kỹ càng 1 địa chỉ uy tín trước khi thực hiện triệt lông sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro có thể xảy ra

1/ Nhà sản xuất và máy móc được sử dụng:

Hãy tìm hiểu loại công nghệ mà thẩm mỹ viện sử dụng khi điều trị cho bạn. Các công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay có thể kể đến như công nghệ triệt lông bằng Laser, công nghệ ánh sáng sinh học OPT,…

Máy móc phải là máy móc chính hãng và được chứng nhận bởi cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ).

2/ Có sự tư vấn của chuyên gia trước khi thực hiện:

Bất cứ một thẩm mỹ viện triệt lông uy tín nào cũng sẽ có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về dịch vụ mà họ sắp trải nghiệm.

Việc hiểu rõ về dịch vụ không những giúp bạn hiểu rõ quá trình thực hiện mà còn giúp tạo tâm lý an tâm hơn, mang đến hiệu quả tốt hơn khi trải nghiệm.

3/ Giá dịch vụ:

Cha ông ta vẫn thường nói “tiền nào của nấy”, vì vậy đừng quá tin vào những dịch vụ rẻ tiền để rồi mang thiệt thòi vào bản thân. Giá dịch vụ cũng phần nào phản ánh chất lượng của một thẩm mỹ viện triệt lông uy tín.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chờ đến những dịp lễ đặc biệt như ngày lễ Quốc Khánh, Giáng Sinh,… đa số các thẩm mỹ viện đều sẽ có chương trình ưu đãi cho những ngày này.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã nắm rõ cách để tìm cho bản thân một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm làm đẹp!

Tại TP Hồ Chí Minh, một trong những thẩm mỹ viện triệt lông uy tín có thể kể đến như SHE CENTER. Thẩm mỹ viện này hiện đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học OPT, có thể khắc phục tối đa khuyết điểm của công nghệ triệt lông cũ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tại trang web: shecenter.vn

 

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây